Thứ Ba , 20 Tháng Mười Một 2018
Home / Tin tức - Sự kiện / 4 XU HƯỚNG BÙNG NỔ CỦA VIDEO NĂM 2016

4 XU HƯỚNG BÙNG NỔ CỦA VIDEO NĂM 2016

 

diaryofsamdiaryofsam

Với những hiệu quả truyền thông nổi bật đã đem lại, không gì ngạc nhiên khi Online Video vẫn tiếp tục là xu hướng của các thương hiệu trong năm 2016.

1. Video quảng cáo trên mạng xã hội:

Trong thời gian trở lại đây Video trên mạng xã hội đang chiếm ở vị trí rất cao, nhiều người dùng mạng xã hội đã và đang like, share, các nhà quảng cáo thì manh nha miếng đất màu mỡ này. Quảng cáo Video Ad là một xu hướng của  năm nay, nó đã thấy rõ từ cuối năm 2015 cho đến đầu năm 2016 còn rầm rộ hơn lúc trước.

2.Video thời lượng siêu ngắn

Quảng cáo hiệu quả hơn với những video ngắn từ 10 giây đến 30 giây. Đi đầu trong xu hướng này có Vine và Instagram. Instagram cho phép người dùng upload video dài tối đa 15 giây.

3. Video tương thích với mobile

Theo dự báo, số lượng người dùng mobile năm 2016 sẽ đạt hơn 2 tỉ và chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai

Theo lẽ tự nhiên, 2016 sẽ là một năm ngập tràn các video quảng cáo tương thích với nền tảng mobile của các doanh nghiệp lớn nhỏ toàn thế giới.

4. Animation

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã nhìn thấy lợi ích của video animation trong việc thúc đẩy doanh số. Animation video không những tốn ít chi phí và thời gian thực hiện, mà còn giúp cho những vấn đề phức tạp hay trừu tượng trở nên dễ hiểu.

Ngoài ra, việc thiết kế những hình ảnh minh hoạ cho riêng từng đối tượng cũng làm chúng trở nên thu hút hơn với người xem. Không có gì lạ, đây sẽ là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong năm 2016.

Leo DINH, CEO Red Cat Motion

Biên tập: Sam

 

About Sam

Hi, Mình là Sam rất vui được làm quen với tất cả mọi người trong cộng đồng. TỰ BẠCH VỀ SAM VÀ WEBSITE http://diaryofsam.com/tu-bach-cua-sam/

Check Also

HƯỚNG DẪN THÊM EMAIL DIARYOFSAM.COM VÀO DANH SÁCH LIÊN LẠC

Gần đây, một số fan của DiaryofSam.com không nhận được email thông báo về các khóa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *