Thứ Ba , 20 Tháng Mười Một 2018
Home / Cùng Sam học SEO / BÍ MẬT CHIẾN LƯỢC MỚI ĐƯA FANPAGE “LÊN TOP GOOGLE NHANH CHÓNG”

BÍ MẬT CHIẾN LƯỢC MỚI ĐƯA FANPAGE “LÊN TOP GOOGLE NHANH CHÓNG”

Chào cả nhà, Sam nhận rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía các anh chị, các anh chị gửi về cho Sam rất nhiều câu hỏi, tuy nhiên vì thời gian chưa cho phép nên Sam chưa trả lời hết các anh chị được, mọi người thông cảm cho Sam nhé!

Sam chào cả nhà thân yêu, các anh chị mong chờ nội dung gì hôm nay ạ, một chiến lược test hoàn toàn thú vị mà SAM đã nghĩ ra và thực hiện test nó, có thể nói là THÀNH CÔNG hơn cả sự mong đợi.

Hôm nay, Sam sẽ viết lại Quy trình cho các anh chị chúng mình tham khảo có thể sẽ giúp ích được cho các anh chị.

Nhiều người hỏi Sam khi lập Fanpage thì nên đặt tên Fanpage theo domain của Website hay theo thương hiệu, theo tên sản phẩm đặc trưng đang bán hay đặt tên đại do chính bản thân mình nghĩ ra?

Ở đây Sam không nói ai đúng ai sai, tuy nhiên ai cũng sẽ tìm ra cái cách riêng mà mình áp dụng miễn mang lại hiệu quả cao hơn so với cách thông thường mà mọi người đã làm.

Cách đây hơn 3 tháng, Sam đã kinh doanh qua sản phẩm mỹ phẩm Son Môi Tự Nhiên. Trước khi lập Fanpage, Sam đã thử test độ HOT của các từ khóa về son môi có hoặc chưa có lượt tìm kiếm qua Google Keyword Planner.

DÙNG KEYWORD PLANNER NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi lần lượt tra các từ khóa về Son môi trong hàng trăm ý tưởng gợi ý, điều quan trọng là SAM phải nắm bắt xu hướng trong nghành sắp đến là gì? Có thể từ khóa đó chưa có lượt tìm kiếm SAM cũng hãy liệt kê ra. “Cái hay của bạn là từ một từ không có lượt tìm kiếm tạo ra xu hướng tìm kiếm mới cho google cũng là một cái hay của bạn, nên chưa chắc cái gì có sẵn đã là tốt, đôi khi bạn cảm nhận nó hay và thực tế là mọi việc It’s Oke”

Sam tìm ra được 4-5 keywords chính mà Sam phân tích, nó sẽ là xu hướng của những tháng sắp tới.( Nó là suy đoán sau khi Sam đọc và tìm hiểu về sản phẩm này chứ Sam cũng chẳng tài giỏi đến mức đó.kaka.)

Đây là bước quan trọng nhất trước khi bắt tay vào Quy trình.

SAM BẮT TAY VÀO THỰC HIỆN KẾ HOẠCH CỦA SAM

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Bước 1: Sam bắt đầu lập lần lượt 5 Fanpage theo tên từng loại từ khóa mà Sam đã chọn.

BƯỚC 2

BƯỚC 2

Bước 2: Sam cập nhật avatar và treo Cover, Banner, update thông tin về hướng dẫn bảo vệ môi..và post 5-6 bài cho mỗi trang. Lưu ý là trong thời gian đó, Sam không chạy Ads facebook nhé. Sam chờ đợi từng ngày và 1 tuần trôi qua.

BƯỚC 3

BƯỚC 3

Bước 3: Thời gian cứ thế trôi qua với những cung bậc cảm xúc, mỗi ngày Sam theo dõi số lượt like tự nhiên của 5 Fanpage thì thấy các fanpage tăng like và 1 trong 5 page đó có số like nhiều nhất là 500 like tự nhiên và mỗi ngày lại càng hút tương tác tự nhiên cao, chứng tỏ lượt tìm kiếm của từ khóa đang hot nhất trong tất cả các từ còn lại và tương tác của Fanpage đó gần đây khá tốt nên Sam đã quyết định dùng Fanpage đó để kinh doanh sản phẩm Son môi của Sam luôn. 😀 và những Fanpage còn lại Sam tiến hành làm Fanpage vệ tinh chứ không bỏ nó, có một số trang thì Sam hủy.

BƯỚC 4

BƯỚC 4

Bước 4: Sam tiến hành xây dựng nội dung Fanpage chứ chưa bán hàng, Sam xây dựng độ uy tín của mình bằng nội dung hướng dẫn khách hàng, nó mang lại GIÁ TRỊ LÂU DÀI CHO SAM KHI KINH DOANH.

BƯỚC 5

BƯỚC 5

Bước 5: Đủ độ uy tín và thế là Sam tiến hành các bài quảng cáo trao giá trị trước và sau đó là các bài bán hàng. Bây giờ khách hàng đã tin Sam là chuyên gia rồi, và cứ thế Sam đào tạo khách hàng dần dần, họ là người bạn thân thiết của Sam rồi. Khi khách hàng mua hàng trong lĩnh vực này, khách hàng sẽ nghĩ đến Sam đầu tiên, phải không nào? Không ai mà không thích việc mua hàng từ CHUYÊN GIA.

HÃY VIẾT RA TỪ KHÓA CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN RỒI HÃY TRA GOOGLE KEYWORD PLANNER.

Theo phương pháp mà Sam đã áp dụng cho mình là Sam tiến hành viết ra tất cả những từ mà Sam nghĩ được ra giấy, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải đặt mình vào tâm thế của khách hàng.

Biến đổi các từ khóa tên page đang hot kết hợp với nhau ví dụ như:

A: Cách làm son

B:  Cách Son môi tự nhiên tại nhà

C: Son dưỡng môi

A + B = Cách làm son môi tự nhiên

A+ C = Cách làm son dưỡng môi

C= Son dưỡng môi

Có rất là nhiều cách kết hợp để ra một từ khóa và từ khóa phải là hợp lý, đừng kết hợp giống như người nước ngoài dịch Tiếng Việt kỳ lắm nha! Kaka

Đó cũng có thể coi là kế hoạch thành công bước nhỏ trong SEO Fanpage để tối ưu hóa tìm kiếm của khách hàng.

Và sau đó thì Fanpage lập tức lên trang 1 ở Top 5 – Top 6

(Sam đã chụp lại đăng lên Tường nhà Sam khoe thành tích, nhưng giờ tìm lại không thấy.kaka)

Giờ đã lâu chưa chăm sóc và cũng hết kinh doanh son cách đây 2 tháng, tuy chưa chăm sóc nhưng nó cũng vui vui đang nằm trang 3 Top 2 thì phải.

Có lẽ Test một chiến lược là một trải nghiệm tuyệt vời đối với Sam, mỗi lần trải nghiệm Sam lại có một Quy trình, tuy nhiên có thất bại có Thành công, mà May mắn số lần Thành công nhiều hơn nên có Cơ hội chia sẻ lại cho các anh chị.

Đối với Sam mỗi bài chia sẻ là một bài thực tế mà SAM đã nghĩ ra ý tưởng và có kết quả tốt Sam mới chia sẻ. Các bạn có ý tưởng gì hay chia sẻ cùng Sam nha. Rất mong có thật nhiều những phương pháp TUY NHỎ NHƯNG NÓ LÀ NỀN TẢNG CƠ BẢN GIÚP CHO BẠN SAU NÀY RẤT NHIỀU. Tiết kiệm chi phí và thời gian phải đầu tư cho SEO.

Đặc biệt, Hiện nay Facebook đang ra một công cụ Search mới của Facebook nên Việc Tối ưu hóa (SEO) trên Facebook là một điều cực kỳ tốt cho các anh chị sau này.

Cảm ơn các anh chị đã theo dõi bài viết của Sam trong thời gian này!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Sam qua comment bên dưới nhé, hoặc để lại câu hỏi Sam sẽ trả lời nhé!

Chúc cả nhà buổi tối ấm áp!

Nội dung: Sam

Thiết kế: Anh Tú

Biên tập: Quốc Anh

About Sam

Hi, Mình là Sam rất vui được làm quen với tất cả mọi người trong cộng đồng. TỰ BẠCH VỀ SAM VÀ WEBSITE http://diaryofsam.com/tu-bach-cua-sam/

Check Also

NGUYÊN TẮC TRỌNG TÂM CỦA SEO CƠ BẢN VÀ QUAN ĐIỂM SEO CỦA SAM

10 NGUYÊN TẮC SEO ONPAGE Title: Từ khóa chủ đạo phải nằm trước (Đầu tiên). Độ …

4 comments

 1. Để không mà like tự nhiên tăng lên 500.000 có chém quá không ạ?

  • Sam chào bạn, Cảm ơn bạn rất nhiều.
   Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, Sam đã kịp thời sửa lại là 500 like sau đó lên 2000 like, Nhi đọc bài trước giúp Sam nhé để hiểu bài sau tốt hơn, xin lỗi vì sự sơ suất bên Sam nhé!
   Cảm ơn bạn nhé!

 2. Chị Sam có thể public cái fanpage mà chị làm với son ko?

  • Chào em,
   Sam có public fanpage trong bài viết đó Hồng nhé, em xem đi nha.
   Cảm ơn em vì Diaryofsam mang lại sự hữu ích cho em, mọi đóng góp của em là món quà vô giá đối với Sam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *