Thứ Ba , 20 Tháng Mười Một 2018
Home / Cùng Sam học viết bài PR / cách viết bài PR hiệu quả / CONTENT RẤT QUAN TRỌNG, CÓ QUYẾT ĐỊNH SINH TỬ CỦA BÀI QUẢNG CÁO KHÔNG?

CONTENT RẤT QUAN TRỌNG, CÓ QUYẾT ĐỊNH SINH TỬ CỦA BÀI QUẢNG CÁO KHÔNG?

Chào cả nhà, Hôm nay cả nhà có khỏe không ạ! Hôm nay bạn có đang quảng cáo không? Bạn có bài học gì khi bạn làm điều này, chia sẻ cho SAM và cộng đồng cùng biết để cùng nhau đi lên. Email của SAM là: phamhuynhdiemhuong@gmail.com

Hôm nay Sam lại chia sẻ với các bạn, anh chị về NỘI DUNG QUẢNG CÁO quan trọng như thế nào ở mỗi chiến dịch, chủ đề hôm nay chắc không quá xa lạ đối với tất cả các anh chị em.

Tuy nhiên, Sam vẫn chọn cách chia sẻ những điều mình đã làm, mong giúp đỡ được cho các bạn cùng ngành hoặc đối tượng tương tự.

Sam mong rằng những điều mình chia sẻ các bạn và các anh chị có thể tham khảo qua và chia sẻ lại với Sam cách mà các anh chị làm nhé!

Và một điều nữa Sam mong các anh chị dùng những nội dung Sam chia sẻ một cách hữu ích nhất đối với những bạn và anh chị đang thực sự cần.

Dù Sam là nhân vật nhỏ bé, không vang dội như các anh chị làm trong lĩnh vực này, tuy nhiên biết gì Sam sẽ chia sẻ đó.  Tối nào cũng có một bài chia sẻ cả, Sam sẽ không quên điều này với cộng đồng trừ những ngày Sam nghỉ và quá bận việc của Team. Sam vẫn sẽ nỗ lực mang nội dung hữu ích nhất đến với cộng đồng. Cảm ơn cả nhà đã theo dõi Diaryofsam trong thời gian qua.

CHÚ Ý:

Mọi quảng cáo Sam sẽ không nhận khi ai đó muốn đăng lên ngôi nhà chung Diaryofsam của cộng đồng khi mà Sam chưa test thử qua, nó thực sự hiệu quả Sam mới đăng cho mọi người học hỏi. Sam không vì đồng tiền mà làm mất lòng tin của những anh chị em đã tin tưởng Sam trong thời gian vừa qua, nên cả nhà yên tâm nhé!

✌VÀO BÀI THÔI, NÓI TẢN MẠN QUÁ SAM ƠI!✌

Thực sự nội dung quảng cáo và hình ảnh rất quan trọng. Hình ảnh không là chuyên môn của Sam, tuy nhiên về nội dung Sam đặc biệt chú ý đến nó rất nhiều!

Khi viết bất kỳ bài viết nào Sam cũng đi tìm ý tưởng cho nó mới lạ, các anh chị biết không nhiều khi Sam nghĩ mình không có một ý tưởng nào để viết bài nữa rồi. Một hai giờ sáng còn thức đi vòng vòng khu Tân Phú đường Lũy Bản Bích vừa đi vừa sợ, nhưng vừa suy nghĩ ý tưởng, một người con gái đi ngoài đường vào lúc 2h hoặc 3h tối có sợ không?Hi Sam thật sự không sợ, vì đã có một anh chàng theo sau hộ tống Sam mỗi bước chân, Sam may mắn các bạn nhỉ?

Các bạn thấy không ạ, Sam thậm chí còn làm nhiều việc ngớ ngẩn để nghĩ ra nội dung Quảng cáo đặc biệt, không biết các bạn có tin hay không nhưng thực sự khi viết một bài chuẩn bị Quảng cáo trong lòng Sam lại có một lòng tin với bài viết đó vô cùng, nó có một cảm giác rất lạ, nó như là tâm huyết của mình khi viết ra bài Quảng cáo đó vậy, nếu thực sự bạn viết có ý tưởng, chịu đầu tư một chút thì Sam nghĩ quảng cáo của bạn sẽ thật tối ưu.

Không ngẫu nhiên mà Facebook lại có tính năng tính điểm nội dung cho mỗi bài Quảng cáo, Facebook là cả ngàn cái đầu thông minh làm việc, họ không nghĩ một chỉ số ra để vui đùa, mỗi cái phát sinh đều có ý nghĩa tồn tại của nó, cũng như chính các bạn vậy.

Có khi 1 tuần Sam mới ra môt bài quảng cáo mà Sam thấy ưng ý, có khi chỉ 1 ngày là có ngay, thực sự khi bắt gặp cái gì đó Sam lại nảy ra ý tưởng từ việc đi chơi, xem TV, hay đi tản bộ ngoài công viên, hay nói chuyện với bạn bè, chứ không phải ngồi trong phòng 24/24.

Ví dụ một bài viết của SAM mang lại hiệu quả đối với đối tượng từ 15-25 tuổi, đam mê mỹ phẩm đặc biệt là lĩnh vực làm son môi tự nhiên nhé! Trong tất cả bài bán hàng, lần này bài chia sẻ lại tiếp tục đứng vị trí đầu tiên, không ngẫu nhiên mà nó vượt qua bài bán hàng, đơn giản là vì nó lay động được đúng tâm lý, đúng vấn đề mà người mua hàng đang mắc phải và cần người giải quyết.

Page Sam lập ra hồi tháng 23/06/2015 12:35 và sau đó bắt đầu tháng 10 ít chăm không có thời gian chăm nữa vì lập để test đến nay là 25/10/2015 13:47 là bài post cuối cùng.

Lúc đầu Sam lập ra tên của trang này cũng có một KẾ HOẠCH ĐẶC BIỆT để test đàng hoàng, bài này sẽ được chia sẻ vào NGÀY MAI. TẠI SAO SAM LẠI CHỌN ĐƯỢC CÁI TÊN CHO PAGE “………..”. Nó là cả quá trình phân tích và nghiên cứu của SAM, không phải tự dưng mà có 2000 lượt like tự nhiên của khách hàng tìm năng trong vòng hơn 1 tuần. Lúc đầu nó ở top 2, hiện tại nó lùi xuống trang 3 top 2, Sam cũng ít chăm sóc nó quá hơn tháng rồi không SEO gì cả.

Thật ra khi chăm sóc bất kỳ một fanpage nào thì mình phải có định hướng về content và concept cho nó và quan trọng hơn là tình yêu đối với fanpage đó.

BÀI VIẾT CỦA SAM KHI QUẢNG CÁO, SAM ĐÃ NẢY RA Ý TƯỞNG NÀY KHI NGHĨ VỀ MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ RÀO CẢN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GÌ?

Có lẽ bài viết này gần gũi và đúng tâm lý nên mang lại hiệu quả cao và chi phí ít nhưng lượng commet và gửi tin nhắn cao hơn những bài bán hàng đơn thuần khác.

NỖI LÒNG CỦA KẺ ĐAM MÊ LÀM SON MÔI

“ĐỪNG ĐỌC NẾU BẠN KHÔNG CÓ ĐAM MÊ”

Chia sẻ thật lòng với các bạn mọi miền từ Nam chí Bắc nhé!

Ban đầu ad học làm son cũng gặp nhiều khó khăn chứ không như các bạn bây giờ có điều kiện hơn rồi.

Chỉ cần mua nguyên liệu về và mất 10′ đến 15’ là có thể cho ra từ 5- 10 cây son rồi, mà khâu quan trọng nhất vẫn là việc LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU cho cây son yêu quý của mình các bạn ạ!

Ban đầu ham giá rẻ mua nguyên liệu xuất xứ không rõ ràng nên ra những cây son không như ý muốn, mình buồn lắm, nghĩ mình không làm được, nhưng rồi mình vẫn không bỏ cuộc tiếp tục với cuộc hành trình đam mê làm son mình đã nghiên cứu từ tài liệu Việt Nam đến tài liệu Mỹ.

Giờ thì mình đã có thể tự cung cấp BỘ KIT LÀM SON MÔI cho tất cả mọi người dù họ có nhiều tiền hay ít tiền họ đều có thể CHÁY với sở thích của mình.

Và rồi ước mơ cũng chắp cánh…

Với thị trường son handmade hiện nay nguyên liệu và khuôn Trung Quốc tràn lan và đang dần làm mất chỗ đứng của làm sonhandmade thực thụ.

Tôi nhìn thấy son handmade từ chập chững không chuyên nghiệp đến dần chuyên nghiệp hơn, giờ đã có khuôn Mỹ nhưng khi order về Việt Nam giá thành quá đắt đó và lại có khuôn giả Mỹ thì nguy hại vô cùng.

Cũng là một người yêu son, thích SON và đam mê với nó TÔI CẦN CÁI TÂM NHIỀU HƠN TRONG CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU

Mình đã đam mê và theo nó tận cùng nó vừa là một niềm đam mê vừa là một nguồn thu nhập giúp mình nuôi dưỡng ĐAM MÊ đó.

Mọi thứ ad trao cho các bạn là những giá trị thật, những công thức làm son đúc kết trong nhiều lần thất bại, các bạn biết là KINH NGHIỆM KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN nó là cả tình cảm và niềm đam mê của ad?

KHÔNG BIẾT BẠN NÀO CÓ CŨNG NỖI LÒNG GIỐNG MÌNH KHÔNG?

Chia sẻ đam mê là sở thích của ad!

Nếu bạn nào muốn biết cách làm son môi cứ inbox cho ad đừng ngại nhé!
GỌI NGAY ………….. (AD siêu hâm)

KẾT QUẢ: Tương tác 2.108

Số người tiếp cận 21.683

Chi phí 59 ₫ Trên mỗi lượt tương tác với bài viết

123.889 ₫

Điểm 9

Lúc đó cứ chạy 21.000VND/ 1 ngày thôi SAM chạy 7 ngày, có kéo 1 ít 3-4 comment. Kỳ lạ là mang lại kết quả bất ngờ đơn hàng lên đến 3 đơn. Sau đó Sam tắt nó đi, cuối cùng một điều bất ngờ hơn sau khi tắt Quảng cáo đi đơn hàng lại về nhiều 5 hơn , đây có phải là hậu quả sau quảng cáo không? Ý nhầm hiệu quả đằng sau quảng cáo không cả nhà nhỉ?hihi…hihi…

 

DIARYOFSAM

Đó là bài chia sẻ hôm nay của Sam, có nhiều anh chị inbox cho Sam thật sự Sam không trả lời hết nhưng Sam sẽ nỗ lực để đưa vào một cái topic cho anh chị. SAM xin lỗi các anh chị nếu có ai chưa nhận được phản hồi nhé!

Bài viết này Sam muốn gửi một điều đến anh chị:

THÀ ĐẦU TƯ MỘT CONTENT CHẤT LƯỢNG VÀ Ý TƯỞNG CÒN HƠN CHẠY ĐẠI MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ GÌ CẢ, THÀ TEST NHỮNG CONTENT Ý TƯỞNG CÒN HƠN TEST ĐẠI MỘT NỘI DUNG ĐẠI TRÀ, THÀ TẠO RA NHIỀU Ý TƯỞNG MỚI, NHIỀU SỰ KHÁC BIỆT ĐỂ TỐT HƠN NHỮNG QUẢNG CÁO CÒN HƠN CỨ COPPY, THÀ COPPY ÍT THÔI TUY NHIÊN HÃY KẾ THỪA VÀ PHÁT TRIỂN CONTENT CỦA TÁC GIẢ.

Cảm ơn các anh chị đã quan tâm!

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp các bạn và anh chị vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp ạ!

SAM

About Sam

Hi, Mình là Sam rất vui được làm quen với tất cả mọi người trong cộng đồng. TỰ BẠCH VỀ SAM VÀ WEBSITE http://diaryofsam.com/tu-bach-cua-sam/

Check Also

NGUYÊN TẮC VIẾT BÀI PR CƠ BẢN VÀ PHONG CÁCH PR CỦA SAM

Viết bài PR không có gì là khó, chỉ cần bạn nắm các cách này …

4 comments

 1. chạy 7 ngày hết 140k quá rẻ, mà sao tắt đi số đơn hàng lại còn tăng lên đc 0.omình nghĩ là tăng nhưng phải xem khách hàng là mới hay cũ nữa chứ nhỉ

  • Sam chào bạn, Cảm ơn anh đã theo dõi Fanpage trong thời gian qua,
   Page là mới hoàn toàn nên không có khách hàng cũ, page mới xây dựng anh nhé!Hiệu quả tương tác sau quảng cáo là điều bình thường nếu quảng cáo tốt ạ.
   Cảm ơn anh ạ!

 2. e viết rất hay và hữu ích.hãy cố gắng càng nhiều ý tưởng hay hơn nữa.

  • Sam chào anh,
   Cảm ơn anh vì Diaryofsam mang lại sự hữu ích đối với anh, những lời góp ý chân thành của anh là món quà vô giá đối với Sam.
   Diaryofsam sẽ không ngừng nỗ lực chia sẻ những trải nghiệm tốt cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *