Thứ Sáu , 28 Tháng Bảy 2017
Home / Khóa học / P2: Những kênh bán hàng hiệu quả nhất trong Online

P2: Những kênh bán hàng hiệu quả nhất trong Online

Chào các bạn hôm nay chúng ta lại cùng bên nhau tìm hiểu về những kênh bán hàng hiệu quả khi bạn kinh doanh Online. Sam biết có rất nhiều bạn hiện tại đang đầu tư vào một kênh hay nhiều kênh khác nhau.

Sam xin phép được chia sẻ một số kênh kinh doanh Online hiệu quả mà bạn sẽ thấy cần thiết. Biết đâu khi xem xong bài viết này bạn sẽ có thể mở rộng thêm nhiều kênh kinh doanh hiệu quả cho mình.

sam5

Sam ví dụ khi Sam còn mới chập chững kinh doanh, phương pháp đầu tiên của Sam là trang cá nhân, Sam đăng bài bán hàng điên cuồng, ban đầu lượng Fans của Sam đủ để Sam sống và Sam bán được khá nhiều hàng, nhưng đó chỉ là trước mắt. Vài tháng sau Sam đã mất đi lượng Fans và thú thật họ thầm kín ” Unfriend Sam”. hihi.

Tiếp tục Sam chuyển sang quảng cáo Facebook Ads, Sam cũng quảng cáo điên cuồng và chẳng có một kế hoạch nào cho những công cụ đó.Ban đầu Sam cũng kiếm được kha khá lợi nhuận từ việc này, nhưng càng về sau Facebook đã không còn như lúc xưa, đã là thời kỳ bão hòa, ai ai cũng biết quảng cáo và lúc này chiến lươc lên ngôi, khi bạn biết vận dụng những công cụ này để thực hiện những chiến lược của bạn thì đó mới thành công, còn bạn bỏ tiền cho Quảng cáo, phụ thuộc vào nó, nó chết bạn chết thì phải làm sao? Dạo gần đây cá mập cắn cáp quang làm cho mạng yếu thì việc này ảnh hưởng đến chạy quảng cáo rất nhiều gây ảnh hưởng 100% đến doanh nghiệp của bạn.

Công cụ chỉ là công cụ, chỉ để hỗ trợ bạn, chứ không phải 100% mang lại doanh thu cho bạn. Theo quan điểm của Sam luôn nhớ rằng :” Công cụ một ngày nào đó có thể biến mất và luôn có sự thay thế, đừng bao giờ phụ thuộc vào một công cụ nhất định, hãy trau dồi bản thân mình.”

sam

Trên đó là một số ứng dụng mà các bạn có thể tìm hiểu để áp dụng cho công việc kinh doanh hiện tại của mình!
Đây là những quan điểm của cá nhân Sam!

Hãy đón xem P3: Tối ưu hóa quảng cáo bán mỹ phẩm trên Facebook

Để các bạn có thể có một lộ trịnh từ A đến Z với diễn giả thành công, các bạn hãy cùng Sam học trải nghiệm MIỄN PHÍ những bài học của CEO TUẤN HÀ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NỔI TIẾNG TẠI TPHCM VINALINK.

Tuấn Hà – CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn , Ủy viên thường trực Họ Hà Việt nam. Giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt. Sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt nam Vietnamsurvey.com. Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam – Vinalink.Academy với số lượng học viên 3500/ năm tại Hà Nội và TPHCM.Đồng sáng lập và là Phó chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam www.vmcc.org.vn

CÔNG VIỆC CHÍNH : Tư vấn chiến lược Digital marketing; Sáng tạo ý tưởng cho chiến dịch truyền thông; Giám sát thực thi triển khai các chiến dịch marketing; Đào tạo và chuyển giao nhân lực marketing

LINK HỌC MIỄN PHÍ 2 BÀI CÙNG CHUYÊN GIA ĐỂ ÁP DỤNG THỰC TẾ NHÉ!

https://unica.vn/kinh-doanh-my-pham-online?aff=27618

LINK ĐĂNG KÝ HỌC TRỌN BỘ ĐƯỢC GIẢM 40% HỌC PHÍ CÙNG SAM

https://unica.vn/kinh-doanh-my-pham-online?coupon=Diaryofsam

NÀO HỌC CÙNG SAM NHÉ!

Sam BT

Cảm ơn, Like Share cho bạn bè hoặc lưu lại cho bạn nếu bạn cảm thấy hữu ích!

About Sam

Hi, Mình là Sam rất vui được làm quen với tất cả mọi người trong cộng đồng. TỰ BẠCH VỀ SAM VÀ WEBSITE http://diaryofsam.com/tu-bach-cua-sam/

Check Also

ky-năng (1)

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH GIAO TIẾP KẾT HỢP KỸ NĂNG MỀM HỌC LÀ MÊ

Chào mừng các bạn đến với câu lạc bộ Ms. Smile Toeic giao tiếp CHUYÊN ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *